Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tam thất, nhưng để tìm được 1 địa chỉ uy tín mua hàng thì thật khó khăn. Trong đầu chúng ta luôn tự đặt ra các câu hỏi như: tam thất này xuất xứ ở đâu? tam thất chất lượng thế nào, tam thất bao nhiêu tuổi? giá này liệu có cao không nhỉ? tam thất có ngâm chì và dung thuốc bảo quản hay không?..v…v…

Xuất phát từ các câu hỏi của Quý vị, chúng tôi đã bắt tay vào xây dựng TAM THẤT HÀ GIANG – TAMTHAT.COM, ngoài niềm yêu thích lĩnh vực Dược liệu quý và sở trường của các thành viên, là nhận thức về nhu cầu của xã hội đối với dược liệu sạch, dược liệu an toàn ngày một tăng cao trong khi trên thị trường chưa có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất cung ứng.

vuon tam that
Phương châm trong sản xuất, trồng trọt và kinh doanh của chúng tôi là kiểm soát và khép kín quy trình sản xuất theo hướng hiện đại đồng thời đảm bảo cân bằng giá trị dược liệu trong sản phẩm, nhằm đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về: chất lượng, dịch vụ, giá cả,…

IMG_5636

Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe, sự phát triển của bạn và gia đình bạn. Khi đến với TAMTHAT.COM, các Quý vị sẽ được chúng tôi cam kết:

STT Câu hỏi của quý khách Cam kết của TAMTHAT.COM
1 Tam thất này xuất xứ ở đâu? Tam thất có nguồn gốc từ Hà Giang
2 Tam thất được bán bao nhiêu tuổi, chất lượng thế nào? Tam thất bán có tuổi đời từ 7 năm tuổi, đây là thời kỳ mà tam thất có hàm lượng các chất tốt nhất.
3 Giá của Shop có cao hay không? Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất với những địa chỉ bán hàng kinh doanh cùng loại sản phẩm và cùng chất lượng .
4 Tam thất của Shop bán có ngâm chì và dùng thuốc bảo quản hay không? Trực tiếp là những người thu mua tam thất tươi của người dân tại Hà Giang, sau đó chúng tôi mang về sơ chế và phơi nắng tự nhiên để bảo quản, nên chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được tam thất của chúng tôi không ngâm chì và hóa chất bảo quản.
5 Chất lượng, dịch vụ của hệ thống có tốt hay không? Hệ thống cửa hàng được xây dựng trên tinh thần: Cầu thị, thân thiện, trách nhiệm… Chúng tôi luôn đặt chữ  TÂM & ĐỨC lên hàng đầu, làm tiên chỉ để phục vụ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và  dịch vụ của chúng tôi.
6 ………………………………….. ………………………………….

Chúng tôi là một doanh nghiệp tham gia cả khâu trồng trọt, sản xuất và kinh doanh những sản phẩm mình làm ra. Việc tham gia đầu tư nghiêm túc trong các khâu không chỉ chứng tỏ tham vọng và quyết tâm của chúng tôi trong các mục tiêu kinh doanh mà còn thể hiện tầm nhìn và tâm thức mang đến cho người tiêu dùng những giá trị mà các bạn xứng đáng được nhận. Slogan của chúng tôi: “Sức khỏe của bạn, là hạnh phúc của chúng tôi” đã khái quát hóa phần nào giá trị cốt lõi và ý tưởng kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi quyết tâm thực hiện TAMTHAT.COM trở thành hệ thống bán tam thất lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam. Để minh chứng cho sự uy tín của doanh nghiệp, doanh nghiệp đã được hai trong ba tờ báo ngôn luận Top đầu Việt Nam thường xuyên viết bài phỏng vấn, đó chính là các báo:

Báo Dân Trí: http://dantri.com.vn/su-kien/cu-tam-that-co-nang-3-kg-gia-100-trieu-bieu-sep-20151103065437296.htm

Báo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/270429/cu-tam-that-co–nang-3-kg–gia-100-trieu-bieu-sep.html

Báo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/298085/cu-tam-that-co-20-trieu-kg-hiem-co-o-ha-noi.html

Báo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/271968/so-than-duoc-an-cung-mua-tam-that-co-tram-trieu-tam-bo.html

Báo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/320814/gop-200-trieu-mua-ca-ta-ba-kich-ngam-ruou-uong-3-nam.html

Báo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/chuyen-phong-the/320048/san-than-duoc-chieu-chong-quy-ba-an-qua-dang.html

Báo Suckhoedoisong: http://suckhoedoisong.vn/tam-that-ha-giang-mon-qua-quy-cho-suc-khoe-n132452.html

Chúng tôi thực sự cầu thị, mong muốn nhận được phản hồi và đóng góp ý kiến của quý khách hàng về cả sản phẩm và cách thức phục vụ nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho công ty, sự gắn bó lâu dài với quý khách hàng và nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, phiền muộn hay đóng góp ý kiến chân thành về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Quý vị – đối tác xin liên hệ trực tiếp tới chủ hệ thống cửa hàng, Bà: Bùi Thị Ngọc Bích, số điện thoại: 0982688838.

Liên hệ trực tiếp tư vấn, mua hàng:

Hotline: 0962.83.83.96, 0913.07.2662 Email: tamthathagiang@gmail.com.

Cở sở Hà Giang: Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Hà Giang

Cở sở Hà Nội: CS1: Số 2, Lô E7, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Tương Chúc, Ngũ Hiệp Thanh Trì, Hà Nội.

Và nhiều đại lý trên cả nước.

Xin chân thành cám ơn các Quý khách hàng, đối tác đã đọc bản giới thiệu này.

Rất mong được phục vụ các Quý vị, chúc Quý vị Sức khỏe, Hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.