Bí quyết chữa tóc bạc sớm nhờ tam thất

Bạn đã dùng mọi biện pháp có thể để điều trị chứng tóc bạc sớm của mình nhưng tình hình không mấy khả quan. Vậy tại sao không thử tam thất, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

  1. Vì sao tóc bạc sớm?

Theo y học cổ truyền, tình trạng tóc bạc sớm trước tuổi là do tính huyết không đầy đủ. Ngoài ra, nó còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý như do suy nghĩ nhiều hay lao tâm. Nhiều người còn cho rằng tóc bạc sớm là do máu xấu. Nhưng theo lương y Vũ Quốc Trung: “tóc là phần huyết dư. Vì thế khi cơ thể người có tạng thân sung mãn, tinh huyết đầy đủ thì tóc sẽ đen, bóng và lâu bạc. Và ngược lại, nếu tinh huyết không đầy đủ thì tóc dễ gãy, rụng và mau bạc. Tóc bạc là do yếu tố di truyền, tuy nhiên người có suy nghĩ căng thẳng khiến não hoạt động quá mức cũng sẽ dẫn đến tóc mau bạc.”

bi-quyet-chua-toc-bac-som-nho-tam-that1

Vòng đời của một sợi tóc sẽ trải qua ba bước phát triển, thoái triển và nghỉ ngơi. Thời điểm tóc bắt đầu có sợi bạc thường vào cuối những năm 20 tuổi. Nhưng ở từng người thời điểm này có thể sẽ khác nhau. Tóc được xem là bạc sớm khi xảy ra trước 30 tuổi.

  1. Tam thất có giúp chữa tóc bạc sớm?

Xuất phát từ những yếu tố gây ra chứng tóc bạc sớm, trong dân gian có rất nhiều bài thuốc giúp điều trị bệnh này, một trong số ấy phải kể đến tam thất. Từ lâu, tam thất vốn được coi là thần dược giúp cầm máu, điều trị nhiều chứng bệnh trong đó phải kể đến hỗ trợ điều trị ung thư. Sự kết hợp của tam thất cùng dược liệu quý trong tự nhiên là hà thủ ô sẽ giúp điều trị tóc bạc sớm rất tốt.

cu-tam-that-co-chua-duoc-ung-thu-vom-hong3

 

Công thức để điều trị chứng tóc bạc này cũng khá đơn giản: Củ tam thất và hà thủ ô khi mua về tán thành dạng bột mịn và uống đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt của nó chỉ trong một tháng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng hà thủ ô kết hợp với đỗ đen cũng cho tác dụng rất tốt.

Chúc các bạn thành công!

Địa chỉ bán tam thất uy tín nhất Hà Nội.

-CS1: Số 2, Lô E7, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS2: Tương Chúc, Ngũ Hiệp Thanh Trì, Hà Nội (Nhà riêng).

-CS3: Nhà 29T2, Lô N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS4: Nhà D9 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0962.83.83.96 – 0913.07.2662

www.facebook.com/tamthat.vn

Email: tamthathagiang@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.