Giải đáp thắc mắc về giá cả của tam thất bắc

Như chúng ta đã biết, tam thất là 1 trong những vị thuốc dân gian vô cùng nổi tiếng khi nó sở hữu công dụng nhiều mặt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt sản phẩm tam thất bắc được đánh giá cao hơn cả khi nó thích hợp trong việc bồi bổ, nâng cao sức khỏe con người, đồng thời giúp chúng ta phòng tránh và điều trị được căn bệnh. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về giá thành của sản phẩm tam thất bắc trên thị trường hiện nay nhé.

Sản phẩm tam thất bắc được sử dụng theo nhiều kiểu phù thuộc vào sở thích và yêu cầu của mọi người. Cụ thể, các bạn có thể sử dụng phần củ hoặc phần nụ hoa, phần hoa; cũng có thể tìm mua mặt hàng tam thất bắc khô, tam thất bắc tươi hoặc tam thất bắc dạng bột.

Chỉ cần dành thời gian tìm hiểu 1 chút về thị trường tam thất bắc hiện nay, các bạn có thể nhận thấy giá thành của sản phẩm này rất đa dạng. Đối với sản phẩm củ tam thất khô, mức giá thường dao động từ 1 – 10 triệu đồng/kg. Điều này cũng là nguyên nhân nhiều người cảm thấy… hoang mang khi không biết đâu là sản phẩm chất lượng tốt, đâu là sản phẩm bán đúng giá, đâu là sản phẩm mình nên chọn mua,…

Thực tế, so với sản phẩm dạng bột sản phẩm tam thất bắc dạng khô được đánh giá là rất khó làm giả, vì đây là sản phẩm mua nguyên củ. Tuy nhiên để cẩn thận hơn thì các bạn vẫn nên tìm đến những đơn vị bán hàng đáng tin cậy nhé. Sản phẩm củ tam thất khô nguyên củ có giá bán đa dạng là do người bán hàng định giá sản phẩm dựa trên khối lượng hoặc kích cỡ sản phẩm. Điều này có nghĩa là củ càng to thì số tiền bạn phải bỏ ra càng lớn và ngược lại.

Ví dụ, những sản phẩm củ tam thất nhỏ sẽ có giá rất rẻ (khoảng 90 củ nhỏ tạo thành 1kg) sẽ có mức bán thấp nhất là khoảng 1 triệu 600 nghìn đồng/kg, tương đương với khoảng 160.000 nghìn đồng/ lạng. Còn những củ tam thất to sẽ có giá đắt hơn, có loại giá bán rất cao là từ 8 – 9 triệu đồng/ kg.

Vì đây là sản phẩm quý nên đôi khi các bạn nên mạnh dạn đầu tư để sở hữu 1 sản phẩm chất lượng nhất. Một số địa bàn miền núi phía Bắc là nơi sản sinh ra nhiều tam thất nên nếu có điều kiện qua đó du lịch, các bạn có thể mua tam thất bắc để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài các sản phẩm tam thất trồng thì tam thất rừng cũng được bày bán rất nhiều với mức giá dao động từ 2 – 8 triệu đồng/kg. Đặc điểm nhận diện các củ tam thất rừng này là hàng tươi và có các màu xám, trắng hoặc vàng, ghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.