Hà Giang vùng đất của những vị thuốc quý hiếm

” Đường về Hà Giang hun hút xa

Trập trùng rừng đá mây trắng nhòa

….”

Bên cạnh những áng văn thơ miêu tả chân thực nhất về bản sắc của một tỉnh miền sơn cước trùng điệp và hàng ngàn địa danh nổi tiếng, thì nơi đây còn nổi tiếng với một thương hiệu thuốc đông y lâu đời đó là cây tam thất  tam. Một loại cây có công dụng rất hữu ích nhất là trong thời buổi hiện nay vị thuốc này vừa thu hút được sự chú ý của khách du lịch mà lại lấy được niềm tin từ người dân các tỉnh thành trên cả nước tìm hiểu. Đó chính là tam thất – một loại thuốc quý hiếm và đặc trưng của vùng đất Hà Giang mến thương này.

Với một sự thuận lợi mà thiên nhiên ưu ái, Hà Giang là tỉnh có điều kiện tự nhiên tốt cả về khí hậu lẫn địa hình. Đặc biệt loài cây tam thất này lại rất dễ dàng thích nghi tại đây, do đó mà vị thuốc bắc này đúng chuẩn vị và hoàn toàn là thảo dược tự nhiên không chất bảo quản. Những năm trước đây loài cây tam thất này có rất nhiều trong các cánh rừng nguyên sinh tuy nhiên theo thời gian quá trình khai thác và biết được giá trị của tam thất mà nó đang dần bị mai một đi. Chính vì vậy công ty CP tam thất Hà Giang đã phối hợp cùng người dân và chính quyền địa phương thúc đẩy diện tích trồng cây tam thất với công dụng chữa bệnh, phân phối kinh doanh thuốc bắc chính hãng, uy tín cao.

Tam thất có công dụng rất tốt và bổ máu, vị thuốc này được ứng dụng rất nhiều trong các tình trạng bệnh khác nhau, điển hình nhất đó là giúp chúng ta cầm máu, tiêu máu và tiêu sưng, ngoài ra nó rất bổ cho tim mạch và giảm đau. Đồng thời ở cây tam thất mọi bộ phận từ thân, hoa đến củ tam thất, rễ tam thất đều được sử dụng làm thuốc trong đông y, đối với hoa tam thất người thường sử dụng như một vị trí thanh nhiệt, vì nó có vị đắng và chút ngọt nên khi uống sẽ tạo được sự dung hòa cho người uống cũng như cho sức khỏe. Vì là loài cây khá nổi tiếng nên chúng có rất nhiều tên gọi khác nhau như: tam thất bắc, sâm tam thất, kim bất hoán hay điền thất,…

Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh tam thất cao cấp tuy nhiên người tiêu dùng đang gặp phải một vấn đề lớn về chất lượng của sản phẩm, dù đắt hay rẻ thì chúng đều có thể có hàng giả, hầu hết các mối hàng giả được lấy chủ yếu từ Trung Quốc do đó tác dụng của tam thất giả là rất nguy hiểm. Để mua được tam thất chính hãng và tân mắt chứng kiến quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chứng nhận kinh doanh uy tín, chúng tôi xin được giới thiệu công ty CP tam thất Hà Giang do ông Trần Thế Cường đại diện, rất tự hào khi đã đưa ra thị trường Việt một môi trường kinh doanh lành mạnh và đặc biệt là giá thành hợp lý nhất từ trước đến nay. Mọi thông tin cần tham khảo quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng tại tamthat.com, nhanh tay mua ngay thuốc tốt nào quý khách hàng thân mến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.