Hoa tam thất giá bao nhiêu ?

Là loại dược liệu quý hiếm, tam thất được biết đến là loại cây “bạc tỷ”. Cây thuộc loại thân thảo ưa khí hậu mát lạnh, sống lâu năm ở vùng núi cao phía Bắc. Chất lượng tam thất tốt nhất khi có tuổi thọ từ 6-7 năm trở lên. Nhắc đến tam thất người dùng thường nghĩ đến củ bởi sự phổ biến trong sử dụng. Song ngoài củ ra các bộ phận khác của cây cũng có những công năng rất hữu hiệu cho việc chăm sóc sức khỏe, nhất là những công dụng hoa tam thất. Là bộ phận của dược liệu quý nên giá hoa tam thất cũng rất cao.

Hoa tam thất giá bao nhiêu

Hoa tam thất giá bao nhiêu ?

Trên thị trường giá hoa giao động từ 300.000đ – 1 triệu đồng/kg. Do tính quý hiếm nên hoa tam thất thường bị pha trộn, hoặc sơ chế không chất lượng để có hàng bán. Khi thu hoạch hoa, phải loại bỏ những phần dập úa. Tiến hành phơi khô tự nhiên hoặc hong sấy rồi đóng vào túi chân không nhằm bảo quản tránh nấm mốc, cũng những côn trùng gây hại xâm nhập. Ngoài ra 1 số cơ sở còn xay hoa tam thất thành bột để bảo quản. Song với các sản phẩm xay bột rất khó để xác định chất lượng sản phẩm. Nhiều trường hợp vì lợi nhuận thương lái có thể trộn chì, lưu huỳnh vào bột nhằm tăng thời gian bảo quản, tăng khối lượng sản phẩm để trục lợi. Bởi vậy, để mua được sản phẩm chất lượng cần tìm hiểu kỹ và tìm đến những cơ sở uy tín.

hoa-tam-that-gia-bao-nhieu

Tam thất Hà Giang là cơ sở nhiều năm hoạt động trong ngành tam thất với uy tín đã được nhiều khách hàng tin dùng. Tại tam thất Hà Giang giá hoa tam thất cụ thể như sau:

  1. Hoa Tam Thất non: 600,000 VNĐ/1kg
  2. Ngoài ra còn có các loại hoa, nụ với các giá khác nhau từ 500k-1tr

Để được tư vấn và mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 0962838396 – 0982688838

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.