Mật ong bạc hà đậm đà hương vị Tây Bắc

Mật ong với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được nhiều người ưa chuộng. Tây Bắc là nơi có rất nhiều đặc sản nổi tiếng. Trong đó, mật ong bạc hà là đặc sản nức tiếng chỉ có ở Hà Giang. Chỉ một lần thưởng thức mật ong bạc hà, khách hàng sẽ cảm thấy say đắm trước vị ngọt, thanh mát, màu vàng chanh vô cùng tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Vì sao mật ong bạc hà lại quý hiếm?
Mật ong bạc hà là một đặc sản quý hiếm bởi được nuôi ở độ cao hơn 1000m so với mực nước biển, chủ yếu ở trên các núi đá của Hà Giang. Cây bạc hà mọc trên những núi đa cao nguyên Hà Giang. Người dân nuôi ong ở những khu vực cây bạc hà mọc nhiều để đảm bảo chúng mật, lấy phấn từ bạc hà.

Bên cạnh đó, người thợ nuôi ong cũng cần có kỹ thuật để đàn ong không hút mật từ những nguồn khác mà chỉ xoay quanh chủ yếu là cây bạc hà và có thể có thêm một số cây quý hiếm mọc ở vùng cao Hà Giang. Cây bạc hà bản thân nó cũng là một vị thuốc quý khi được ong hút và tạo thành mật ong bạc hà thì tác dụng của nó lại càng tăng lên.

Mức giá của mật ong bạc hà so với mật ong vì thường cũng cao hơn hẳn giá dao động ở khoảng 600 ngàn/lít. Khách hàng nên lưu ý điều này để tránh mua phải mật ong bạc hà kém chất lượng với giá thấp gây hại đến sức khỏe của mình. Và đặc biệt chỉ Hà Giang mới có mật ong bạc hà nên khách hàng cần nắm rõ và chọn mua được mật ong bạc hà nguyên chất sử dụng để tăng cường sức khỏe hay chữa bệnh,…

Lợi ích khi sử dụng mật ong bạc 
Mật ong bạc hà là một vị thuốc quý có tác dụng tốt cho tim mạch, hệ thần kinh, làm lành vết thương, tăng cường sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, ngủ ngon giấc, làm đẹp da, phòng chống các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người,…

Có thể thấy mật ong bạc hà là một vị thuốc quý được sử dụng tạo nên các bài thuốc hay chữa bệnh cũng như phòng chống được các bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

Ở đâu bán mật ong bạc hà chất lượng? 
Hiện nay, nhiều người săn lùng mua maagtj ong bạc hà nhưng đang đắn đo không biết mua mật ong bạc hà ở đâu là uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ cung cấp mật ong bạc hà nguyên chất, tốt nhất hiện nay là Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang.

Đến với Tam Thất Hà Giang khách hàng sẽ mua được những lít mật ong bạc hà thượng hạng để chưa bệnh cũng như tăng cường sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.