Tam thất bắc giúp tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch có chức năng vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi những nguy cơ gây hại. Tuy nhiên, bởi việc tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, hay điều kiện làm việc trong không gian ô nhiễm sẽ khiến hệ miễn dịch rất dễ bị ảnh hưởng, điều đó cũng có nghĩa rằng cơ thể của chúng ta đang bị đe dọa.

Do vậy, tăng cường hệ miễn dịch sẽ mang lại một lá chắn bảo vệ tuyệt vời cho cơ thể của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ cho hệ miễn dịch, tuy nhiên, bởi tác dụng phụ của chúng như đau bụng, buồn ngủ, hại dạ dày… nên nhiều người có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại thảo dược. Và Tam thất bắc là một trong những loại thảo dược rất có lợi cho hệ miễn dịch mà nhiều người tin dùng.

Tam thất bắc hay còn gọi là sâm tam thất, có giá trị chữa bệnh hiệu quả. Không chỉ giúp cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng, giảm đau, stress, và điều trị các khối u, tam thất bắc còn rất hiệu quả trong việc tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt tốt cho người đang tiến hành chạy tia xạ, hóa trị liệu. Cũng như Nhân sâm,  Tam thất bắc có tác dụng hồi phục lại bình thường phản ứng miễn dịch quá thấp hoặc quá cao không làm ảnh hưởng đến phản ứng miễn dịch bình thường của cơ thể.

tam-that-bac-giup-tang-cuong-he-mien-dich

 

Củ tam thất chữa ung thư: đối với bệnh nhân ung thư tam thất bắc có công dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể trước các yếu tố có hại để phòng bệnh, đồng thời giúp hồi phục phản ứng miễn dịch của cơ thể – khả năng miễn dịch vốn giảm sút khi mắc ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.