tam thất bắc và linh chi giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe

Tam thất bắc và linh chi là sản phẩm dược liệu quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Sự kết hợp của hai loại tiên dược này sẽ là liệu pháp hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

Tam thất vốn có vị ngọt, hơi đắng, tính ấm và không độc. Nõ có tác dụng rất tốt trong việc làm tan huyết ứ, cầm máu… Nấm linh chi đặc biệt là linh chi đỏ có công dụng ích tinh khí, an thần, tốt cho hệ tim mạch. Hai loại dược liệu này kết hợp với nhau sẽ là liệu thuốc tuyệt diệu cho sức khỏe và không hề độc như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Một số bài thuốc chữa bệnh từ sự kết hợp của củ tam thất và nấm linh chi:

tam-that-bac-va-linh-chi-giai-phap-hoan-hao-cho-suc-khoe1

  • Bổ huyết, dưỡng tâm, an thần: Chuẩn bị 9g nấm linh chi đỏ và 60g tam thất. Sau khi sơ chế, đem 2 loại thái mỏng phơi khô và trộn đều với nhau mỗi ngày sử dụng khoảng 15g. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng khoảng 15g nấm linh chi cùng tam thất hãm với nước sôi trong bình kín, sử dụng thay trà. Hãm thành nhiều nước tránh việc đỗ bã đi sau khi hãm 1, 2 lần.

tam-that-bac-va-linh-chi-giai-phap-hoan-hao-cho-suc-khoe3

  • Điều trị tóc bạc sớm:  Hiện tượng tóc bạc sớm xuất hiện ngày càng nhiều. Để cho mái tóc xanh mượt trở lại bạn có thể dùng củ tam thất chung với linh chi theo tỷ lệ 50/50. Chắc chắn rằng sau một năm dùng liên tục tóc sẽ đen trở lại.
  • Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh: Để lấy lại sức khỏe và vóc dáng cho chị em phụ nữ sau khi sinh món gà ác hầm tam thất và linh chi sẽ là vị thuốc bồi bổ cực kì hiệu nghiệm. Dùng 12g củ tam thất thái lát, 7g nấm linh chi hầm với gà ác.

Trên đây là 3 bài thuốc hoàn hảo cho sức khỏe con người từ tam thất và linh chi. Tuy nhiên khi mua bạn cần lưu ý chọn lựa kỹ lưỡng, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng sẽ không cho hiệu quả như mong muốn, đặc biệt là tam thất. Bên cạnh đó, trước khi sử dụng bạn nên gặp bác sỹ và nghe tư vấn để tránh những trường hợp không may có thể xảy ra.

Chúc các bạn sức khỏe!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.