Tam thất hỗ trợ điều trị ung thư tuyến tụy

Trong dân gian, mọi người truyền tai nhau về bài thuốc thần kỳ từ tam thất có công dụng chữa bệnh ung thư tuyến tụy. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Trên thực tế, tam thất vốn được biết đến là loài cây quý có tác dụng rất lớn trong việc điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa và giúp trẻ hóa làn da. Đối với bệnh ung thu, chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định 100% hiệu quả của việc sử dụng loại dược liệu quý này vào điều trị bệnh ung thư nói chung cũng như ung thư tuyến tụy nói riêng. Tuy nhiên, nó lại có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, đặc biệt là với tam thất bắc.

  1. Sự phát triển của ung thư tuyến tụy.

Đa số những người phát hiện ra căn bệnh này đều đã ở trong giai đoạn sau tức là giai đoạn của các triệu chứng như sụt cân, chán ăn, trầm cảm, các cục máu đông, vàng da và lòng trắng mắt.

tam-that-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tuyen-tuy1

Ung thư tuyến tụy phát triển theo 4 giai đoạn:

  • Giai đoạn đầu: Vùng ung thư chỉ giới hạn ở tuyến tụy.
  • Giai đoạn II: Đây là lúc các tế bào ung thư đã lan rộng ra ngoài tuyến tụy đến các mô lân cận, các cơ quan và có thể đã lây lan đến các hạch bạch huyết.
  • Giai đoạn III: Ung thư đã lan rộng ra khỏi tuyến tụy đến các mạch máu lớn trên tuyến tụy cũng như các hạch bạch huyết.
  • Giai đoạn IV: Ung thư đã lan vượt xa tụy, như gan, phổi cũng như màng bao quanh các cơ quan bụng.
  1. Tam thất bắc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư đã sử dụng phương pháp điều trị này và kéo dài tuổi thọ của mình đó là sự kết hợp điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và dùng thêm thuốc thay thế.

tam-that-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tuyen-tuy2

Theo Đông Y, tam thất bắc là loại thuốc thay thế hiệu quả bởi những công dụng mà nó mang lại. Sự kết hợp của tam thất bắc không chỉ tăng tính nhạy cảm của các mô ung thư mà còn hạn chế sự phát triển của các tế bào này. Từ đó, người bệnh có thể giảm bớt thuốc đặc trị, như vậy sẽ gây ít độc hại hơn cho người bệnh.

Tuy không phải là dược liệu chữa trị dứt điểm căn bệnh quái ác ấy nhưng tác dụng của tam thất trong việc kéo dài tuổi thọ cho người ung thư là không thể phủ nhận. Nó thực sự là một thảo dược đầy hứa hẹn.

Để được tư vấn và mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Tại HÀ NỘI:

-CS1: Số 2, Lô E7, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS2: Tương Chúc, Ngũ Hiệp Thanh Trì, Hà Nội (Nhà riêng).

-CS3: Nhà 29T2, Lô N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS4: Nhà D9 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0962.83.83.96 – 0913.07.2662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.