Trà hoa tam thất – Sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên

Tam thất từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là vị thuốc cực có lợi cho sức khỏe con người. Hầu hết các bộ phận của cây tam thất đều có công dụng tốt và được nhiều người sử dụng, từ phần lá, rễ, củ hay hoa. Trong đó, hoa tam thất thường được làm khô và dùng bằng cách hãm trà để uống. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức, công dụng và phong cách thưởng thức trà hoa tam thất .
Trà hoa tam thất là sản phẩm thường được tìm thấy ở nhiều gia đình hiện nay. Nó có thể thay thế những gói trà thông thường để mời khách, cũng có thể được sử dụng để uống bồi bổ cơ thể. Trong đó, chúng ta có thể kể đến 1 số công dụng đặc biệt nhất của trà hoa tam thất chính là ổn định huyết áp an thần và đặc biệt chữa chứng mất ngủ rất tốt,… Điều này đã được nhiều nghiên cứu chứng minh cũng như được kiểm nghiệm bởi rất nhiều người.

Cụ thể, hợp chất có trong nụ hoa tam thất khi vào cơ thể sẽ ngấm qua thành dạ dày, nhờ đó gây nên những tác dụng với hệ tuần hoàn như:

– Làm giảm áp lực với thành mạch thông qua tác dụng giúp mạch máu lưu thông tốt hơn.

– Giúp ổn định tuần hoàn và giảm huyết áp cao

– Tăng cường sức khoẻ, sự cường tráng, khả năng vận động và bổ máu giúp, qua đó giúp thần kinh nhẹ nhàng hơn, cơ thể cảm thấy thoải mái dễ chịu.

– Giúp tiêu hoá tốt.

– Giúp lợi tiểu (tuy nhiên cần lưu ý rằng người lớn tuổi không nên uống quá nhiều trà hoa tam thất vào ban đêm vì dễ đi tiểu nhiều, gây mất giấc).

– Đem đến sự cân bằng thần kinh. Đây là yếu tố cơ bản giúp người dùng điều hoà được thói quen sinh hoạt, giúp ngủ sâu hơn vào ban đêm.

Hiểu rõ vai trò của trà hoa tam thất với sức khỏe con người, cũng như luôn hướng đến phương châm làm việc là đề cao sức khỏe người tiêu dùng, Công ty CP Tam thất Hà Giang chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tam thất khô cực chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Ở Công ty chúng tôi tuyệt đối không có các sản phẩm hoa khô xấu, hoa rơm kém chất lượng, hoa không còn tinh chất. Hiện công ty tôi đang cung cấp 3 mặt hàng hoa tam thất khô như sau:

– Hoa tam thất già (có màu đỏ úa) với mức giá 400.000 đồng/kg.

– Hoa tam thất bánh tẻ (có màu xanh) với mức giá 570.000 đồng/ kg

– Ngoài ra còn có các loại hoa non, nụ hoa với mức giá dao động từ 500 – 1.000.000 đồng/ kg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.