Địa chỉ bán tam thất gừng uy tín nhất

Là một trong những loại thuốc quý có giá trị kinh tế cao, tam thất nam hay còn được gọi là tam thất gừng, có tính trạng nóng, vị cay được sử dụng hiệu quả trong việc lưu thông khí huyết cũng như những triệu chứng khí huyết trì truệ, ứ tắc mạch máu, đau xương khớp ở người.

Đặc điểm hình thái của tam thất gừng
Tam thất gừng là một trong những loại cây mọc tự nhiên ở các sườn đồi, chủ yếu ở khu vực ven tỉnh miền núi phía Bắc nước ta.

Là loại cây mọc thẳng đứng, rễ dạng củ, lá mọc ở gốc, phía gốc lá hẹp dần. Cụm hoa có hình đầu vàng nhạt, quả bế trụ trên đỉnh, gốc có một đĩa. Cùng là giống tam thất nhưng tam thất gừng có những đặc biệt khá khác biệt so với các dòng tam thất bắc khác.

Công dụng của tam thất gừng
Tam thất gừng, loại thảo dược dùng trong rối loạn khí huyết, đặc biệt có tác dụng điều trị hành kinh không đều ở phụ nữ, giúp cầm máu tiêu sưng khá hiệu quả, điều trị các bệnh phong thấp và xương khớp.

Đặc biệt, khi bạn kết hợp với các thành phần thảo dược khác, tam thất gừng còn có tác dụng lớn trong việc điều trị các bệnh tật về mắt, điều trị các bệnh bạch cầu cấp và mãn tính. Bệnh đau thắt ngực do động mạch vành, tăng khả năng miễn dịch, chống trị khi bị stress, cải thiện trí nhớ làm việc và học tập rất công hiệu.

Hướng dẫn sử dụng tam thất gừng
Bạn có thể nghiền mịn tam thất gừng và pha với nước để đem uống, hoặc đơn giản hơn nữa, đem đắp trực tiếp lên vùng da bị mụn, có tác dụng tiêu viêm kháng khuẩn khá hiệu quả.

Là một trong những loại dược liệu được giới chuyên môn đánh giá cao trong công dụng cho phụ nữ sau sinh, giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi, kén ăn. Có công dụng rất lớn trong quy trình tạo nên một cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc.

Ngoài những công dụng đặc biệt của củ tam thất gừng, thì bạn cũng cần quan tâm đến một số đối tượng đặc biệt lưu ý không nên sử dụng dòng sản phẩm này. Bởi lẽ, biết là nó quý nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng, tuỳ vào thể trạng của từng người lại có một cách thức sử dụng thích hợp khác nhau.

Tam thất gừng cũng như vậy, đối với các thai phụ, đang trong thời gian mang thai hoặc đang cho con bú thì không nên sử dụng tam thất gừng. Đối với trẻ em cũng vậy, đối tượng chưa phát triển toàn diện về thể chất cũng như tất cả các chức năng cần thiết, việc sử dụng không những không bổ dưỡng mà còn có nguy cơ bị tiêu chảy gấp, nguy hại nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.