Mật ong nguyên chất đặc sản Tây Bắc

Cửa hàng Tam Thất Hà Giang chuyên cung cấp các loại mật ong rừng nguyên chất đặc sản của vùng Tây Bắc. Các loại mật ong chúng tôi cũng cấp đã được rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Qua bài viết này chúng tôi xin đánh giá sơ bộ loại sản phẩm này để biết tại sao sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin dùng.

Được khai thác trực tiếp trong rừng ở Tây Bắc
Các sản phẩm đều là mật ong khai thác tự nhiên được chúng tôi mua lại từ những người dân trên vùng núi Tây Bắc. Đây đều là những loại mật ong được lấy chủ yếu từ ong ruồi và ong mật.

Các loại ong ruồi và ong mật này chuyên làm tổ trên những cành cây cao, hang đá, vách núi cheo leo để lấy được người dân đã phải rất vất vả và gặp nhiều nguy hiểm mới thu hoạch được chúng.

Mật ong nguyên chất và thơm ngon
Mật ong của chúng tôi có màu vàng tươi và chuyển dần sang màu vàng cam khi mật ong đã được khai thác trên 6 tháng. Mật ong rất đặc do hàm lượng nước có trong tự nhiên chỉ chứa thấp hơn 20%. Ong rừng tây bắc sản xuất mật chủ yếu từ các loài hoa trong rừng mà không có sự can thiệp của con người. Mùi vị rất đặc biệt và thơm ngon các loại mật ong thông thường sẽ không có đặc tính như vậy.

Nhiều chất dinh dưỡng
Mật ong rừng có chứa rất nhiều các thành phần dinh dưỡng có ích cho sức khỏe con người, có tới 75% hai loại đường chính đó là glucozo và fructo, các thành phần còn lại đều là các khoáng chất như săt, phốt pho, can xi, magie và một số lại vitamin như B1, B2, B3, B5…ngoài ra mật ong rừng còn chứ nhiều chât skháng khuẩn có tính diệt trùng cao.

Là vị thuốc quý, thức uống bổ dưỡng
Nói về công dụng của mật ong thì chúng ta khỏi cần phải bàn cãi, từ xưa đến nay mật ong được sử dụng như một bài thuốc quý đối với sức khỏe con người, một loại thức uống bổ dưỡng.

Có tác dụng rất tốt trong việc chữa các bệnh ngoài da, chữa ho, viêm họng. Với thành phần dinh dưỡng và tính sát trùng cao đặc biệt hoạt tính chống oxi hóa, chống lại tác hại của tia cực tim nên mật ong thường được sử dụng trong việc chế biến các loại mỹ phẩm rất hữu hiệu.

sử dụng mật ong hàng ngày sẽ thấy được lợi ích to lớn mà nó mang lại, không chỉ về sắc đẹp sức khỏe mà nó còn mang lại tình thần thoải mái cho chúng ta. có thể nói mật ong rừng như một một món quà mà thiên nhiên đã mang lại cho con người chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.