Địa chỉ bán tam thất uy tín tại Hà Nội

Đâu là địa chỉ bán tam thất uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi tìm mua tam thất bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho sức khỏe con người.

Hiện nay, tìm mua tam thất không hề khó nhưng để mua được tam thất cho công dụng cũng như hiệu quả tốt nhất lại không phải điều dễ dàng gì? Các cơ sở bày bán tam thất mọc lên như nấm trên thị trường với những quảng cáo về chất lượng, thương hiệu sản phẩm nhưng thực tế họ lại chẳng thể minh chứng được điều đó. Người dùng cũng không thể kiểm nghiệm ngay khi mua hàng, đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

dia-chi-ban-tam-that-uy-tin-tai-ha-noi1

Vậy làm thế nào để mua được tam thất chất lượng và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về tam thất trước khi mua. Loại tam thất, nguồn gốc tam thất ở đâu thì cho hiệu quả tốt nhất. Theo khoa học loại tam thất bắc có nguồn gốc từ vùng núi cao Hà Giang sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe con người.

Tam thất Hà Giang được biết đến là một trong những địa chỉ bán tam thất hàng đầu và uy tín nhất tại Hà Nội. Thương hiệu này ngày càng đẩy mạnh và được minh chứng bằng việc mở rộng hệ thống các cửa hàng cung cấp tam thất trên toàn quốc.

dia-chi-ban-tam-that-uy-tin-tai-ha-noi2

Ngay từ tên gọi, tam thất Hà Giang khẳng định 100% nguồn gốc, xuất xứ của loại tam thất này tại Hà Giang, trồng trên độ cao 1000m. Tam thất tươi được cửa hàng thu mua trực tiếp tại vườn của những người dân Hà Giang sau đó đem về sơ chế, phơi nắng và bảo quản một cách tự nhiên nhất. Hầu hết củ tam thất mà cửa hàng thu mua có tuổi đời từ 7 năm tuổi trở lên bởi đây là thời kỳ mà tam thất cho hàm lượng dược chất tốt nhất.

“Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, tất cả điều đó nhằm khẳng định chất lượng tam thất cũng như uy tín và thương hiệu mà tam thất Hà Giang gây dựng lên.

Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái nhất.

Cần mua tam thất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại địa chỉ:

Tại HÀ NỘI:

-CS1: Số 2, Lô E7, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS2: Tương Chúc, Ngũ Hiệp Thanh Trì, Hà Nội (Nhà riêng).

-CS3: Nhà 29T2, Lô N05, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

-CS4: Nhà D9 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.