Hạt giống tam thất bắc

 

Hiện nay, tam thất bắc đã dần được phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Người ta dùng tam thất bắc ngoài mục đích chữa trị các bệnh: ung thư, u, ung bướu và suy nhược,… thì hàng ngày chúng ta vẫn có thể dùng tam thất để nâng cao thể trạng, cho con người sức khỏe tốt.


cây tam thất

Nhằm đáp ứng cung cấp giống tam thất – cây tiền tỷ cho bà con. Hiện nay, cửa hàng chúng tôi bắt đầu nhận các đơn hàng cung cấp hạt giống tam thất. Vào khoảng thời gian tháng 11 dương lịch, khi bắt đầu chớm đông cũng là lúc chúng tôi thu hoạch hạt giống tam thất. Những hạt giống tam thất được chúng tôi thu hoạch từ những ruộng đã quy hoạch từ trước, để sau này thu hái hạt giống. Hạt giống tam thất yêu cầu phải thu hoạch đúng thời gian, hạt mảy (to đều), hạt có lớp ngoài màu đỏ căng tròn. Sau khi hái về, chúng tôi sẽ lược bỏ các hạt lép, kém chất lượng, phân loại bán làm giống hay làm trà. Các ruộng tam thất từ 6 năm tuổi trở lên mới được chúng tôi đưa vào làm hạt giống.

Do lượng hạt giống tam thất bắc cung không đủ cầu, nên các quý khách cần mua hạt vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết và đặt hàng.

Vui lòng liên hệ:

Mr.Cường – 0962838396

Fanpage: https://fb.com/tamthat.vn/

2 thoughts on “Hạt giống tam thất bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.