Những câu hỏi về hoa tam thất thường gặp

Nếu bạn là người đang muốn sử dụng hoặc đang sử dụng hoa tam thất, chắc chắn bạn sẽ có những câu hỏi về hoa tam thất như những câu hỏi về hoa tam thất dưới đây. Sau đây tôi xin trình bày tới các bạn bài viết: những câu hỏi về hoa tam thất thường gặp.

hoa-tam-that1

Câu hỏi về hoa tam thất 1: Sự khác biệt giữa hoa tam thất và củ tam thất về tác dụng?

Hoa tam thất và củ tam thất có tác dụng gần tương tự nhau, nhưng mỗi sản phẩm có những ưu điểm nội trội hơn cả. Hoa tam thất thì có tác dụng sâu về an thần, chữa mất ngủ, làm giảm lượng mỡ máu, giảm men gan tốt hơn. Củ tam thất thì có tác dụng sâu về lưu thông máu, sinh máu, tiêu máu ứ, tiêu u và điều trị hiệu quả trong phòng và chữa bệnh ung thư.

con-sot-nu-hoa-tam-that-dau-he3

Câu hỏi về hoa tam thất 2: Cách nhận biết hoa tam thất thật và giả?

Để nhận biết hoa tam thất thật và giả thì chỉ có duy nhất bạn phải được nhìn thấy, được sử dụng thì bạn mới biết được đâu là hoa tam thất thật và giả. Nếu bạn được tư vấn kỹ bởi các chuyên gia hoặc người am hiểu về hoa tam thất thì bạn còn phân biệt hoa tam thất này đang ở độ tuổi bao nhiêu năm.

Câu hỏi về hoa tam thất 3: Hoa tam thất thì nên dùng mùa nào trong năm, độ tuổi nào có thể uống?

Theo như nghiên cứu và kinh nghiệm sử dụng, thì hoa tam thất được sử dụng quanh năm, độ tuổi nào cũng dùng được hoa tam thất.

 

Câu hỏi về hoa tam thất 4: Để điều trị bệnh cao huyết áp, mất ngủ bằng hoa tam thất thực sự có hiệu quả?

cao-huyet-ap

Nếu bạn đang dùng hoa tam thất để điều trị bệnh cao huyết áp hoặc mất ngủ, thì bạn hoa tam thất là một phương án rất tốt cho việc điều trị bệnh. Trong hoa tam thất có các tinh chất, đặc biệt là hoạt chất Saponin có tác dụng rất tốt trong việc điều trị này.

Câu hỏi về hoa tam thất 5: Phụ nữ chưa lập gia đình có dùng được hoa tam thất không?

Phụ nữ dùng hoa tam thất rất tốt cho sắc đẹp, đẹp từ bên trong sẽ làm cho làn da sáng hồng lên; mịn màng, trị tàn nhang… phòng và ngừa lão hóa da. Khi dùng sản phẩm tam thất thì chú ý không nên dùng trong thời kỳ kinh nguyệt.

tra-hoa-tam-that-chua-mat-ngu

Câu hỏi về hoa tam thất 6: Hoa tam thất thì nên làm thể nào để sử dụng?

Ngoài cách đơn giản và truyền thống là pha trà uống. Bạn dùng 5-6 gam hoa tam thất hãm với nước sôi, sau 3-5 phút chắt nước ra sử dụng. Cách thứ 2 bạn có thể làm là lấy 1kg hoa tam thất khô, ngâm với 5 lít rượu 40 độ, sau 100 ngày bạn có thể sử dụng. Rượu hoa tam thất có vị rất thơm, vị đắng ngọt.

tra-hoa-tam-that

Câu hỏi về hoa tam thất 7: Có nên dùng hoa tam thất chung với các loại thảo dược khác không?

Khi pha trà tam thất, bạn nên pha riêng hoa tam thất và dùng, không nên pha chung với các loại thảo dược khác. Vì mỗi loại thảo dược, có các công dụng hoàn toàn khác nhau, có trà tính nóng trà tính hàn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên pha riêng để điều trị có hiệu quả nhất.

Câu hỏi về hoa tam thất 8: Dùng hoa tam thất có bị nóng trong và gây táo bón không?

Khác với củ tam thất, hoa tam thất mang tính hàn, không gây nóng cho cơ thể. Vì vậy, dùng hoa tam thất không gây ra táo bọn và các bệnh liên quan tới nóng trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.