Tác dụng tuyệt vời của Tam Thất

Củ tam thất có tác dụng như thế nào?

Tam thất có vị đắng ngọt, tính ấm, vào các kinh can, thận. Có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, cầm máu, tiêu ứ huyết, tiêu sưng, giảm đau, tiêu u. Sau đây, tôi xin trình bày một số công dụng chính của tam thất, các công dụng chuyên sâu hơn tôi xin được trình bày ở các bài viết khác:

Tam thất có tác dụng bổ huyết, sinh huyết: các chất trong tam thất có tác dụng rất lớn với máu, dùng tam thất sau một thời gian dài, cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh lên trông thấy, da dẻ hồng hào lêm,… vì vậy, tam thất cũng được dùng trong làm đẹp cho phụ nữ.

– Tam thất có tác dụng bổ dưỡng: tăng lực, tăng sức đề kháng, điều hòa miễn dịch

tac-dung-tuyet-voi-cua-tam-that

Củ tam thất có nhiều tác dụng cho sức khỏe con người

– Kích thích tâm thần, chống trầm uất, giảm stress: cuộc sống hiện nay có áp lực rất cao, thường gây cho con người bị rơi vào tình trạng stress, tạo cho cơ thể mệt mỏi, các bạn nên tập cho mình thói quen dùng tam thất để tăng cường thể trạng.

– Bảo vệ tim chống lại những tác nhân gây loạn nhị, Chất noto ginsenosid trong tam thất có tác dụng giãn mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể khi bị thiếu ôxy.

– Cầm máu, tiêu máu, tiêu sưng: Chữa các trường hợp chảy máu do chấn thương (kể cả nội tạng), tiêu máu ứ do phẫu thuật, va dập gây bầm tím phần mề Bột tam thất rắc giúp cầm máu nhanh các vết thương.

– Giảm sinh khối u, do đó làm giảm tốc độ phát triển u, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư, kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.Qua thời gian dài bán tam thất, thực tế tôi đã nhìn thấy rất nhiều gia đình có người nhà bị ung thư hay u đều rơi vào tình trạng tuyệt vọng. Sau khi được bác sy khuyên dùng tam thất điều trị, các bệnh nhân đều có kết quả rất khả quan. Nói về tam thất chữa ung thư, các bệnh nhân ung thư thường có sức khỏe tốt lên để chống lại bệnh tật, còn các bệnh nhân bị u thì đa phần đều khỏe trở lại, u được tiêu đi, cơ thể trở về trạng thái bình thường.

– Ngoài ra, tam thất còn rất nhiều các công dụng khác rất tốt cho sức khỏe…

Xem thêm: Hoa tam thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.