Tam thất mấy củ một kg là tốt nhất

Tam thất là một loại Sâm, nên nó mang các đặc tính tốt của nhân sâm. Theo quan niệm dân gian ngày xưa, nhân sâm hay tam thất dạng củ, nên nằm dưới đất càng lâu càng không tốt, củ sẽ bị hóa xơ, mất đi chất quý.

Với nền khoa học chưa được phát triển tới đỉnh cao trước đây, người ta thường thu hoạch Tam thất từ 4 đến 7 tuổi, ở thời gian này, tam thất thường cho chất lượng tốt hơn cả. Nhưng, với nền khoa học phát triển như ngày nay, bằng các máy móc tối tân nhất, người ta sẽ chứng minh điều này rất dễ dàng. Tam thất bắt đầu cho hoạt chất giá trị y học từ tuổi thứ 3 trở đi, ở tuổi thứ 3, cây bắt đầu mới có các hoạt chất tốt quý cho sức khỏe, nhưng tuổi này mới là tuổi hình thành; chưa được coi là nhiều và tốt. Đến tuổi thứ 4, các hoạt chất này bắt đầu thời kỳ đầu tích tụ.

tam thất mấy củ 1 kg là tốt nhất

Vấn đề áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăm sóc cây tam thất cũng là yếu tố quan trọng tới lượng chất trong tam thất. Trước kia, đa số trồng tam thất theo gia đình, chưa có nhiều kỹ thuật và chỉ áp dụng kinh nghiệm để chăm sóc, nên cây chưa phát triển tốt nhất và có nhiều hợp chất tốt nhất. Hiện nay, trồng cây tam thất thành từng vườn lớn, thành các hợp tác xã, khu chuyên biệt trồng tam thất nên các nhà khoa học, kỹ sư nông nghiệp đã nghiên cứu và cung cấp những lượng chất cần thiết nhất cho từng thời kỳ phát triển.

tam thất 4 củ 1 kg

 

Sau nhiều năm chúng tôi nghiên cứu tại vườn, hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và thí điểm thành công loại tam thất lâu năm nhất, độ tuổi khai thác từ 8-10 năm. Cam kết, với loại tam thất này, chất lượng Saponin là cao và tôt nhất. Sản phẩm đạt độ tinh túy của nhân sâm quý hiếm, sản phẩm đó là tam thất loại 4 củ  (Đây là lần đầu tiên Shop Tam Thất Hà Giang bán loại này).

Lịch bán tam thất loại 4 củ: Bắt đầu từ ngày 24/12/2015

Giá bán: 2,8tr VNĐ/kg.

Khuyến mãi: Mừng sản phẩm lần đầu tiên Shop Tam Thất Hà Giang bán mặt hàng 4 củ ra thị trường, Shop sẽ giảm giá 100k/1kg cho khách hàng từ ngày 24/12 tới hết ngày 31/12/2015.

Trân trọng thông báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.