Tam thất bắc chữa ung thư tuyến tụy

Tam thất chữa được bệnh ưng thứ tuyến tụy?

Rất ít trường hợp phát hiện ra ung thư tuyến tụy ở giai đoạn đầu. Ngay cả khi phát hiện sớm thì tiên lượng bệnh thường không được tốt. Loại ung thư này một khi xuất hiện triệu chứng thì đã là giai đoạn sau. Việc điều trị bệnh lúc này là cực kỳ khó khăn, phúc tạp và tốn kém.

Ung thư tuyến tụy được chia làm các giai đoạn:

– Giai đoạn đầu: Vùng ung thư chỉ giới hạn ở tuyến tụy

– Giai đoạn II: Ung thư đã lan rộng ra khỏi các tuyến tụy đến các mô lân cận và các cơ quan và có thể đã lây lan đến các hạch bạch huyết.

– Giai đoạn III. Ung thư đã lan rộng ra khỏi các tuyến tụy đến các mạch máu lớn trên tuyến tụy và có thể đã lây lan đến các hạch bạch huyết.

– Giai đoạn IV. Ung thư đã lan vượt xa tụy, như gan, phổi và màng bao quanh các cơ quan bụng (phúc mạc)

Ngày nay, khoa học phát triển tiên tiến, các bác sỹ chỉ định điều trị ung thư cho các bệnh nhân là kết hợp điều trị bằng phẩu thuật, xạ trị, hóa trị và dùng thêm thuốc hỗ trợ – là các loại thuốc điều trị có thể giúp kìm chế ung thư, làm cho các tế bào ung thư co lại không phát tán ra, giảm nhẹ tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị.

Củ tam thất chữa ung thư:

Theo Đông y, thì Tam thất có thể được xếp vào vị trị số 1 trong các loại thuốc hỗ trợ. Điều trị kết hợp với tam thất sẽ tăng tính nhạy cảm của mô ung thư, từ đó có thể hạn chế sử dụng thuốc đặc trị hơn, sẽ ít gây độc hại hơn cho bệnh nhân.

tam-that-bac-chua-ung-thu-tuyen-tuy

Qua các kết quả khả quan mà y học có được gần đây, tam thất thực sự là một “tiên dược” khi kết hợp với các phương pháp điều trị khác cho bệnh nhận ung thư, đặc biệt là bệnh nhân ung thư tuyến tụy dựa trên cơ sở khoa học được kiểm chứng.

Xem thêm Củ tam thất, hoa tam thất

One thought on “Tam thất bắc chữa ung thư tuyến tụy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.