Thanh lọc cơ thể, giải độc gan bằng nấm lim xanh

Người dùng thường biết đến nấm lim xanh là loại dược liệu quý hỗ trợ và điều trị các bệnh thần kinh, huyết áp, tim, gan… Bên cạnh đó, nấm lim xanh còn có công dụng thanh lọc cơ thể, giải độc gan rất tốt.

Nấm lim xanh giúp thanh lọc cơ thể

Gan được xem là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc biến đổi thức ăn, chuyển hóa các chất chất dinh dưỡng và thanh lọc độc tố cho cơ thể. Trong tế bào gan có chứa một loại enzim có nhiệm vụ chuyển hóa và  thải trừ các chất độc qua gan.

Việc dùng nấm lim để thanh lọc, giải độc gan là cách làm rất hiệu quả bởi trong nó có chứa đầy đủ các axit amin, vitamin, khoáng chất, … cần thiết có lợi cho sức khỏe, giúp cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, tác dụng lợi tiểu của nấm lim còn giúp cơ thể thải độc nhanh hơn, tôt hơn.

Nấm lim xanh

Giải độc gan bằng nấm lim xanh

Với hàm lượng cao Germanium hữu cơ, nấm lim xanh có khả năng vận chuyển oxy trong máu lưu thông lên đến gần 2 lần, giúp cơ thể chống lại các độc tố, đào thải các chất kim loại nặng có hại, chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nấm lim xanh không chỉ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, mà nó còn giúp thanh lọc, giải độc gan, bảo vệ gan khỏi các độc tố, tăng cường chức năng gan.

Cách dùng nấm lim xanh: lấy khoảng 20 gam nấm lim xanh mỗi ngày sắc uống thay nước lọc hằng ngày, đây được xem là bí quyết đơn giản, hiệu quả, an toàn nhất để bảo vệ gan khỏe mạnh, không nhiễm độc.

Ngoài ra, việc sử dụng nấm chất lượng và đúng cách sẽ giúp hỗ trợ cơ thể điều trị và phòng ngừa bệnh một cách tốt nhất cải thiện sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết về nấm lim xanh, quý khách có thể tham khảo tại:

Hà Giang: SN 506, tổ 2, Thị trấn Vị Xuyên, Huyện Vị Xuyên, Hà Giang

Hà Nội: Số 2, Lô E7, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0962838396 – 0982688838

Email: tamthathagiang@gmail.com

website: tamthat.com

Facebook: https://fb.com/tamthat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.