Trà tam thất – thức uống bổ dưỡng cho mọi người

Trà tam thất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư, bổ huyết và sinh huyết. Hãy bắt đầu thói quen uống tam thất để có một cuộc sống khỏe mạnh từng ngày.

tra-tam-that-thuc-uong-bo-duong-cho-moi-nguoi

Trà tam thất có thể được sử dụng như các loại trà dùng hàng ngày khác

Trong Đông Y, tam thất được coi là kim bất hoán, có nghĩa là một vị thuốc có vàng cũng không đổi được. Tam thất có tác dụng sinh lực rất tốt, giúp ngắn thời gian đông máu, tiêu máu ứ và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành. Vì vậy sử dụng tam thất giúp nâng cao chất lượng cuộc sống 1 cách tuyệt vời.

Hoa tam thất dùng dưới dạng pha trà, mỗi ngày 1 – 3g, pha vào nước sôi uống như trà đến khi hết vị ngọt đắng mới thôi. Hoa tam thất rất tốt, có thể uống trà hoa tam thất trong bất cứ lúc nào và ở mọi lứa tuổi, vừa chữa bệnh vừa nâng cao thể trạng.

Đặc biệt nụ hoa tam thất lại tốt hơn và quý hơn so với hoa tam thất bình thường nên thường có giá cao hơn từ 200-300 ngàn/kg. Nụ tam thất tốt hơn hoa tam thất là do nó chưa nở, các tinh chất vẫn có nhiều trong bầu, các chất chưa bị mất đi. Trà tam thất có vị ngọt thanh, mùi rất thơm, nước có màu xanh lục ngọc. Một lần dùng hoa thì thường chiên được 3 lần nước, khi vị hết thì chất đã hết. Trà tam thất dùng nóng hoặc để lạnh đều ngon, hương vị không bị thay đổi, bạn nào thích ngọt có thể thêm đường để phụ hợp với khẩu vị.

Xem thêm: Củ tam thất

Để có thể sử dụng nụ hoa tam thất tốt và hiệu quả bạn cần chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhưng không phải nơi nào cũng là hàng tốt. Hãy là người khách hàng thông thái trong việc chọn mua sản phẩm phục vụ cho việc chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của gia đình.

Chú ý: Nếu mua phải hoa, nụ tam thất có thuốc bảo quản, dùng thuốc diệt cỏ để thay thế cho phơi khô, các bạn không được dùng nhé vì khi dùng, hoa tam thất tăng lưu thông máu, chất độc sẽ ngấm vào máu nhanh hơn nên tuyệt đối không được dùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.